Seefahrer Premium Beer

 

cửa hàng

bang-gia-Hoang-sa-truong-sa

Tìm hiểu về Bia thủ công

IPA ?

IPA (India Pale Ale) không đến từ Ấn Độ. Những mẻ IPA được ủ lần đầu tiên ở Anh vào đầu năm 1800. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian đó, Đế quốc Anh tiến hành đô hộ Ấn Độ, và quân thực dân muốn cảm nhận hương vị quê nhà ngay tại đất Ấn Độ mà không cần phải tốn công vận chuyển và bảo quản bia.
Vậy thức uống nào ở tiểu lục địa Ấn Độ có thể phù hợp với hương vị Anh Quốc? Thế là IPA ra đời, với sự bùng nổ của thành phần hoa bia ban đầu chỉ để bảo quản trong điều kiện khí hậu đặc trưng vùng Nam Á.
Ngoài ra, hoa bia còn được thêm vào để tạo sự cân bằng giữa vị ngọt trong trái cây lên men, sau nữa tạo vị đắng và trong nhiều trường hợp, mang đến vị cam chanh trong bia thủ công.
hoang sa special

HOANG SA SPECIAL

Dòng bia thủ công thượng hảo hạng GOLDEN ALE có màu vàng óng ánh truyền thống. Malt (lúa mạch) và hop (hoa bia) từ bang BAVARIA, CHLB ĐỨC.

Với hương thơm ngào ngạt và mùi vị dịu nhẹ được Chuyên gia KOENIG WILHEM & Thạc sỹ HÀ NGUYÊN chủ trì nấu tại nhà máy REVOLUTION BREWING CỦ CHI – SÀI GÒN với nguồn nước xử lý chuẩn ĐỨC, và các thiết bị HIỆN ĐẠI nhất hiện nay tại VIỆT NAM.

ABV: 6%
IBU: 18

truong sa special

TRUONG SA SPECIAL

Dòng bia thủ công thượng hảo hạng vị TRAPPIST ALE có màu vàng óng ánh. Malt (lúa mạch) và hop (hoa bia) từ bang NEW ZEALAND. Hương thơm ngọt đầu vị và mùi TRÁI CÂY đặc trưng. Đặc biệt được lên men hai lần, hàm lượng đường được phân hủy gần hết trong lần lên men thứ hai.

Sản phẩm được được Chuyên gia KOENIG WILHEM & Thạc sỹ HÀ NGUYÊN chủ trì nấu tại nhà máy REVOLUTION BREWING CỦ CHI – SÀI GÒN với nguồn nước xử lý chuẩn ĐỨC, và các thiết bị HIỆN ĐẠI nhất hiện nay tại VIỆT NAM.

ABV: 6.4%
IBU: 12

B49-IPA

B49 IPA

B49 IPA sẽ đánh bừng mọi giác quan của người uống bởi hương thơm đậm đà, vị đắng đặc trưng bởi sự kết hợp của nhiều loại Hops cao cấp, tất cả được ẩn chứa trong thứ bia vàng óng ánh bắt mắt.

Hops:
Yeast:

ABV: 6.5%
IBU: 68

Trappist (Wheat Ale)

TRAPPIST (Wheat Ale)

Loại bia được nấu từ loại mạch nha lúa mì cao cấp, cho màu vàng rơm đặc trưng, lớp bọt dày sánh mịn và hương trái cây thơm ngát từ loại hops Paciffica nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand. Trappist mang đến vị ngọt đầu lưỡi, hậu vị chua nhẹ đặc trưng của dòng Wheat Ale.

Hops:
Yeast:

ABV: 6.4%
IBU: 12

inspirator

INSPIRATOR (Dopple Bock)

Sau giai đoạn lên men trong Tank, Inspirator được lên men lần 2 trong chai tạo thành loại lager mạnh với độ cồn 8.8%, mang đến hương vị đậm đà, hậu vị ngọt, mùi trái cây và chocolate khó cưỡng.

Hops:
Yeast:

ABV: 8.8%
IBU: 40

smoky

SMOKY (Smoked)

Loại bia đen được làm từ loại malt lúa mạch cao cấp, mang hương khói đặc sắc, thoang thoảng mùi coffee và hương caramel đặc trưng của malt Munich ran cháy, vị đắng nhẹ và hậu vị dễ chịu. Smoky rất thích hợp dùng chung với các món nướng.

Hops:
Yeast:

ABV: 4.9%
IBU: 26

seefahrer-premium-beer

Seefahrer Cafe

10B Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1
( phía sau Ga tàu cao tốc Bạch Đằng)

The Warehouse

15 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh