“Thuyền đẹp, mọi thứ rất chuyên nghiệp và đặc biệt là tất cả hệ thống an toàn, phòng chống cháy nổ mà chúng tôi đặt lên hàng đầu đều có ở con tàu này” – vị sĩ quan an ninh hải quân Mỹ hài lòng khi kiểm tra 2 con tàu hậu cần của Việt Nam.

SEEFAHRER-CRAFT-BEER-B49-được-phục-vụ-trên-tàu-GreenlinesDP

SEEFAHRER CRAFT BEER B49 được phục vụ trên tàu GreenlinesDP

 

Trong cả hai lần tàu sân bay Mỹ ghé Đà Nẵng có đội thủy thủ từ một công ty tàu cao tốc Việt Nam lọt vào “mắt xanh” hải quân Mỹ. Họ được yêu cầu hai con tàu cùng thủy thủ đoàn lên đường cập mạn hàng không mẫu hạm.

Cũng trong sứ mệnh danh dự này, đặc biệt, trong lần viếng thăm lần thứ hai này của tàu Hàng Không Mẫu Hạm Hoa Kỳ, SEEFAHRER PREMIUM CRAFT BEER B49 IPA đã vượt qua những kiểm tra khắt khe, nghiêm khắc từ những cơ quan chức năng về tiêu chuẩn chất lượng, hương vị cũng như độ an toàn để được phép phục vụ Không Quân, Hải Quân Mỹ được đón trên tài GreenlinesDP.

bia-SEEFAHRER-B49-phục-vụ-trên-tàu-GreenlinesDP

SEEFAHRER PRREMIUM CRAFT BEER B49 IPA vượt qua sự kiểm tra chất lượng khắt khe

Để đón tiếp Đoàn Quân nhân từ tàu USS Theodore Roosevelt, đội ngũ nấu bia cùng các brewmaster (bậc thầy nấu bia thủ công) SEEFAHRER đặc biệt đã sáng chế ra một hương vị bia đặc biệt, phiên bản giới hạn, B49 IPA.

SEEFAHRER PREMIUM CRAFT BEER USS THEODORE ROOSEVELT

SEEFAHRER PREMIUM CRAFT BEER USS THEODORE ROOSEVELT

Không Quân Hoa Kỳ hào hứng thưởng thức bia SEEFAHRER B49

Không Quân Hoa Kỳ hào hứng thưởng thức bia SEEFAHRER B49

 

SEEFAHRER PREMIUM CRAFT BEER B49 IPA sẽ đánh bừng mọi giác quan của người uống bởi hương thơm đậm đà, vị đắng đặc trưng bởi sự kết hợp của nhiều loại Hops cao cấp, tất cả được ẩn chứa trong loại bia vàng óng bắt mắt.

Quy trình nấu bia rất công phu, giữ đúng theo quy trình nấu bia thủ công truyền thống từ những nghệ nhân nấu bia nước Đức lừng danh. Nguồn nguyên liệu đầu vào như hoa bia, lúa mạch, men được tuyển chọn kỹ lượng, đảm bảo chất lượng hàng đầu từ khắp Châu Âu, đảm bảo thích hợp với công nghệ nấu bia hiện đại được chuyển giao từ Đức. Nguồn nước nấu bia cũng phải được xử lý bằng công nghệ lọc đặc biệt, để bia thành phẩm vẫn giữ đúng hương vị bia Đức truyền thống quyến rũ từ bao đời nay, đáp ứng được thực khách sành bia khó tính nhất.

Bên cạnh các tiêu chuẩn nghiêm ngặt đó, còn bao gồm việc tuân thủ đúng quý trình theo công nghệ nấu bia truyền thống nước Đức được giám sát chặt chẽ từng công đoạn bởi những brewmaster giàu kinh nghiệm và tâm huyết được tuyển chọn gắt gao của hang SEEFAHRER.

Không Quân, Hải Quân Hoa Kỳ hoan nghênh SEEFAHRER PREMIUM CRAFT BEER

Không Quân, Hải Quân Hoa Kỳ hoan nghênh SEEFAHRER PREMIUM CRAFT BEER

 

Vì một sứ mệnh văn hóa từ hương vị bia tuyệt hảo SEEFAHRER B49 IPA

Không chỉ là một loại nước giải khát, mà SEEFAHRER PREMIUM CRAFT BEER B49 IPA còn mang tâm hồn hào sảng, lạc quan, mạnh mẽ nhưng cũng đầy lãng mạn của người đi biển kết hợp với các dòng bia đặc trưng do nghệ nhân từ Đức truyền đạt.

 

Phiên bản B49 IPA USS Theodore Roosevelt, chúng tôi mong muốn góp phần gửi gắm đến Thế giới tài năng người Việt, đã thành công tiếp nối nghệ thuật nấu bia thủ công lâu đời từ nước Đức. Bên cạnh đó, còn là một sự hiếu khách, tôn trọng bạn bè quốc tế bằng những sáng tạo vượt trội mang đúng tính cách và tâm hồn của người Việt.

Công ty SEEFAHRER là công ty craft bia công nghệ Đức tại Sài Gòn, Việt Nam – Hành trình của những chuyến tàu sáng tạo & thưởng thức những hương vị bia nghệ nhân ngon nhất, đưa tinh hoa Việt Nam vươn tầm thế giới, kiêu hãnh cùng đam mê.

Bất cứ sản phẩm nào cũng phải dựa trên nền tảng những điều nhỏ nhặt nhất, chúng tôi luôn nhận thức và xác định rằng nguyên liệu nấu bia với xuất xứ nhập 100% từ Đức và các nguồn cung uy tín khắp thế giới, sạch, rõ ràng, chất lượng tạo nên thương hiệu, từ đó mới có thể kết nối với hàng trăm, hàng ngàn, hàng triệu trái tim đam mê và sành bia khắp nơi.

 

——————-
???????????????????????????????????? ???????????????????????????? ???????????????? – ???????????????????????????????? ????????????????????????
???? 10B Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1
???? http://seefahrer-premiumbeer.com/
???? 0909 716206/ 0931 834 183
???? Instagram: seefahrer_premiumbeer